LƯU HỌC SINH LÀO VỚI TẾT ẤM CỔ TRUYỀN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
08/02/2021 04:46

Trong không khí sum vầy, ngập tràn xuân, do điều kiện dịch bệnh Covod đang diễn biến phức tạp, các lưu học sinh sinh viên Lào đang học tập Trường không thể về nước trong dịp này. Để giúp các bạn sinh viên vơi đi nỗi nhớ gia đình trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã phát động ủng hộ kinh phí tổ chức gói bánh chưng và các nhu yếu phẩm khác tặng các em sinh viên lưu học sinh tại Trường.

Mùa xuân thật ấm áp với các em lưu học sinh Lào trong những ngày tháng học tập tại Trường cũng như tăng thêm tình hữu nghị, anh em giữa hai nước Việt Lào.

Nguồn: VUTED